Thay dây sạc Macbook lấy liền tại Đà Nẵng

10/11/2018 Đăng bởi: Lê Việt
Dây sạc Macbook của bạn xuất hiện các tình trạng như sạc chập chờn, đầu sạc nóng, vẫn sáng đèn dù không vào pin hay tình trạng dây sạc bị đứt, gãy, cục sạc nổ,… Đó là những dấu hiệu dây sạc, bộ sạc ở chiếc Macbook của bạn gặp trục trặc, hư hỏng.

Người sử dụng thường có thói quen quấn dây sạc quanh củ sạc macbook, từ thói quen đó qua nhiều lần quấn thì phần dây sạc bị gập ở phần tiếp xúc với củ sạc sẽ bị đứt ngầm bên trong dẫn đến dây sạc bị đứt, dây sạc bị hỏng. Với tình trạng liên quan đến sạc như vậy thì bạn không thể sử dụng để sạc pin, cung cấp năng lượng để chiếc Macbook hoạt động.
 

Để có thể sạc lại bình thường cho chiếc Macbook thì bạn cần sửa, thay dây sạc Macbook. Có trường hợp bạn chỉ cần sửa dây sạc Macbook là có thể sạc lại bình thường, nhưng cũng có trường hợp, bạn cần phải thay dây sạc Macbook. Bạn có thể tham khảo các trường hợp nào cần sửa sạc Macbook và trường hợp phải thay dây sạc dưới đây.
 
Khi nào thay dây sạc Macbook và khi nào sửa sạc Macbook?
Trong tình huống dây sạc của chiếc Macbook có đầu sạc còn tốt, chỉ bị đứt dây, chiếc Macbook của bạn không nhận sạc mà dây sạc vẫn còn bình thường thì những trường hợp này, bạn chỉ cần đến một địa điểm sửa chữa sạc Macbook tại Đà Nẵng để sửa chữa.
 

Còn nếu đầu dây sạc bị gãy, trường hợp Sạc Macbook không vào điện do nổ tụ, adapter bị hỏng do nổ, đứt mạch điện,… thì bạn cần thay đầu dây sạc Macbook để sử dụng.
 
Đến địa điểm sửa, thay dây sạc Macbook nào tại Đà Nẵng?
Việc sửa sạc, sử dụng sạc chất lượng sẽ đảm bảo chiếc Macbook tránh được những hư hỏng về pin, về máy cũng như là tránh được các trường hợp nguy hiểm. Vì vậy, bạn hãy đến một nơi uy tín để đảm bảo được điều đó.

Bạn hãy đến những trung tâm sửa Macbook lớn để việc sửa sạc Macbook được đảm bảo hay để đảm bảo dây sạc Macbook chất lượng. Bạn có thể tham khảo ngay những người bạn của mình, đồng nghiệp của mình về những địa điểm sửa Macbook uy tín ở Đà Nẵng
 

Bạn có thể đến ngay dịch vụ sửa sạc Macbook, thay dây sạc Macbook tại iFix Center để sửa, thay dây sạc chất lượng, nhanh chóng cho chiếc Macbook của mình. 

iFix Center chuyên cung cấp linh kiện Macbook có nguồn gốc chính hãng, xuất xứ rõ ràng, sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng.

Việc thay dây sạc Macbook rất nhanh chóng, bạn chỉ cần đợi sau 10 đến 15 phút là chúng tôi đã thay dây sạc xong và bạn có thể lấy ngay mang về dùng

Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi nhất định sẽ cố gắng giải đáp cho bạn một cách đầy đủ nhất.
 
 
XEM THÊM TIN:

Bạn cần tư vấn, báo giá? Hãy gọi ngay cho chúng tôi - 0911235333
hoặc

  Inbox iFix Center

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Sửa Chữa

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 0888.43.34.43 7:30 AM - 21:00 PM

Báo Giá Linh Kiện

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 0911.235.333 7:30 AM - 21:00 PM

Mua Bán MacBook

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 0911.235.333 7:30 AM - 21:00 PM

Bảo Hành

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 02363.783.783 7:30 AM - 21:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: