Cứu dữ liệu Macbook bị mất tại Đà Nẵng - Bảo mật tuyệt đối

26/07/2021 Đăng bởi: Lê Việt

Dữ liệu Macbook không còn trong máy vì nhiều nguyên do. Vậy làm thế nào để khôi phục dữ liệu đã bị mất? Cứu dữ liệu Macbook bị mất tại Đà Nẵng - Bảo mật tuyệt đối tại iFix Center. Dữ liệu của bạn sẽ được khôi phục nhanh chóng, an toàn và bảo mật tuyệt đối. Hãy cùng iFix Center tìm hiểu cụ thể về dịch vụ cứu dữ liệu Macbook này nhé.

Cứu dữ liệu Macbook bị mất - Nguyên nhân từ đâu?

Sau một thời gian sử dụng, nguồn dữ liệu tải về Macbook với dung lượng cực lớn, thậm chí vượt quá mức giới hạn của nó. Macbook rơi vào tình trạng quá tải và sẽ khiến các hoạt động trên máy trở nên chậm hơn. Lúc này, việc khôi phục Macbook là cần thiết để giảm tải dung lượng trên máy tính của bạn. Nâng cấp RAM Macbook cũng là phương án hiệu quả trong trường hợp này.

Bất kể là dòng máy tính hay laptop, bất kể dòng Macbook nào chăng nữa. Một khi khôi phục máy tính, các dữ liệu có khả năng sẽ bị xóa mất. Như vậy, để đảm bảo mức độ rủi ro mất dữ liệu Macbook. Bạn cần mang đến trung tâm chuyên nghiệp để khôi phục và đảm bảo an toàn dữ liệu trên máy tính. 

>>> Xem thêm: Mở iCloud Macbook uy tín tại Đà Nẵng - Bảo mật 100%

Nguyên nhân dữ liệu Macbook bị mất đến từ sự thiếu cẩn trọng của người dùng. Việc cài đặt nhiều chương trình không cần thiết trên Macbook không chỉ làm chậm quá trình thao tác, tốc độ trên máy. Bên cạnh đó khiến các dữ liệu sắp xếp không gọn gàng. Đôi khi vì tính không cẩn thận bạn đã vô tình xóa mất dữ liệu có trong Macbook.

Ngoài ra, dữ liệu Macbook bị mất cũng là do nguyên nhân khách quan gây nên. Nguyên do đó có thể kể đến là do lỗi phần cứng chẳng hạn như xung đột các mạch hoặc kim từ,... do va đập mạnh ảnh hưởng bên trong, treo táo trên máy,..

Để cứu dữ liệu Macbook bị mất cần thực hiện đúng cách những mẹo sau

  • Hạn chế click vào những đường link không rõ nguồn gốc, các liên kết có chứa mã độc hại. Chính các phần mềm, web từ những đường link đó là tác nhân đánh cấp dữ liệu trên máy của bạn. 
  • Thường xuyên kiểm tra và dọn dẹp định kỳ để sớm ngăn chặn và khắc phục những trường hợp đáng tiếc xảy ra.
  • Thực hiện phân chia và sắp xếp lại ổ cứng Macbook giúp quá trình truy xuất dữ liệu Macbook diễn ra nhanh hơn.
  • Không tự động tắt máy khi đang sử dụng, tình trạng đột ngột sập nguồn sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của kim từ và đĩa từ. Có khả năng cao dữ liệu cũng sẽ bị xóa do xung đột các cấu tạo bên trong ổ cứng Macbook. 
  • Giữ dữ liệu ở chế độ riêng tư, bảo mật tốt trên Macbook bằng cách sao lưu các tệp một cách thông minh và cẩn thận. 
  • Giữ thói quen vệ sinh Macbook thường xuyên trên ổ cứng Macbook.

Nếu không may ổ cứng Macbook bị lỗi và dữ liệu bị mất hết thì bạn đừng quá lo lắng vì bạn vẫn có cơ hội để khôi phục lại dữ liệu bị mất từ ổ cứng MacBook bị lỗi.

>>> Xem thêm: Tăng tốc Macbook Đà Nẵng - Cải thiện gấp 2 gấp 3 lần

 iFix Center cung cấp các dịch vụ mở rộng dữ liệu an toàn tuyệt đối

- Cấp cứu dữ liệu ổ cứng SSD: Cứu dữ liệu ổ cứng SSD bị hỏng do virus tấn công, cứ dữ liệu ổ cứng do xóa nhầm, format nhầm, dữ liệu mất sau khi cài lại win, ghost nhầm,...

- Cấp cứu dữ liệu ổ cứng HDD: Cứu dữ liệu do ổ cứng hỏng bởi tình trạng ổ cứng ẩm mốc, chập điện,... Cứu dữ liệu ổ cứng do virus tấn công mã hóa dữ liệu, ổ cứng bị kiến chui, xóa nhầm, cứu dữ liệu ổ cứng chết, format nhầm, ghost nhầm,...

- Cấp cứu dữ liệu máy chủ: Khôi phục dữ liệu serve, khôi phục dữ liệu lỗi Raid, hỏng ổ cứng, xóa nhầm, mất dữ liệu do virus phá hỏng, serve hỏng do không thay thế phần cứng như main, nguồn. Lỗi trong quá trình nâng cấp hệ điều hành trên Macbook....

- Khôi phục dữ liệu USB, thẻ nhớ: Phục hồi dữ liệu từ thẻ nhớ bị lỗi, xóa nhầm, dữ liệu bị ảnh hưởng do virus xâm nhập.

- Cứu dữ liệu Camera: Cứu dữ liệu ổ cứng đầu thu camera của tất các hãng. Mất định dạng, hỏng ổ cứng, Cứu dữ liệu ổ cứng format nhầm, xóa nhầm,….

- Sửa lỗi ổ cứng: Sửa tất cả lỗi hỏng liên quan đến ổ cứng Macbook.

>>> Xem thêm: Mở iCloud Macbook uy tín tại Đà Nẵng - Bảo mật 100%

Dịch vụ cứu dữ liệu Macbook bị mất cam kết tại iFix Center - Bảo mật tuyệt đối

Là chuyên gia khôi phục Macbook ở mọi tình trạng. IFix Center hiện đang là trung tâm dẫn đầu tại Đà Nẵng. Dịch vụ cứu dữ liệu cam kết, bảo mật tuyệt đối mọi thông tin người dùng. Khôi phục mọi tình trạng Macbook đang gặp phải, đặc biệt là khi dữ liệu bị mất. Dịch vụ cung ứng nhanh, an toàn là ưu thế tại iFix Center. Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến. Ứng dụng vào nghiên cứu và tìm ra cách giải cứu mọi tình huống phức tạp nhất. Cam kết hiệu quả và mang đến công nghệ phục hồi dữ liệu với sự hài lòng tuyệt đối.

--------------------

CHI TIẾT LIÊN HỆ

IFIX CENTER - Trung Tâm Sửa MacBook Uy Tín Đà Nẵng

Hotline/Zalo: 0911-235-333

Website: https://ifixcenter.com.vn/ 

Địa chỉ: 15 Nguyễn Hữu Thọ - Hải Châu - Đà Nẵng

Bạn cần tư vấn, báo giá? Hãy gọi ngay cho chúng tôi - 0911235333
hoặc

  Inbox iFix Center

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Sửa Chữa

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 0888.43.34.43 7:30 AM - 21:00 PM

Báo Giá Linh Kiện

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 0911.235.333 7:30 AM - 21:00 PM

Mua Bán MacBook

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 0911.235.333 7:30 AM - 21:00 PM

Bảo Hành

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 02363.783.783 7:30 AM - 21:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: