Sửa Main Macbook tại Đà Nẵng Uy Tín

13/07/2021 Đăng bởi: Lê Việt

Sửa Main Macbook tại Đà Nẵng đòi hỏi người kỹ thuật viên phải có chuyên môn, tay nghề cao. Main Macbook là bộ phận rất quan trọng, là long mạch chính kết nối các phần tử trong máy. Thuộc phạm vi mức độ chuyên nghiệp.

Vì vậy, một khi đã hư thì cần phải thay hoặc sửa Main Macbook gấp. Và để xử lý tốt trường hợp này, bạn cũng cần đưa ra cân nhắc địa điểm sửa main pc Đà Nẵng uy tín. Nếu không, iFix Center chắc chắn bạn biết điều gì xảy ra tiếp theo.

sua-main-macbook-tai-da-nang

Nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến chết Main Macbook

Hầu như khi main Macbook có vấn đề người dùng thường mang đến một địa điểm gần nhất. Và chỉ mong sớm nhận lại để phục vụ cho những công việc lở dở. Trường hợp này sẽ tạo ra những bất cập gì?

Người không chuyên môn trong nghề rất khó để nhận ra những mối nguy cơ ẩn đằng sau quá trình sửa main Macbook. Main Macbook đòi hỏi phải có kỹ thuật chuyên môn mới có thể giải quyết được vấn đề. Bởi vì khi bị hư hay chết Main Macbook của bạn cần được tháo rời toàn bộ để thực hiện kiểm tra chi tiết.

sua-mainboard-macbook-tai-da-nang

>>> Tham khảo ngay: Mua bán Macbook cũ Đà Nẵng giá rẻ, chất lượng

Việc mở và tháo lắp các ốc vít nhỏ phục vụ cho quá trình thay, chữa main Macbook cũng khá phức tạp. Các thao tác yêu cầu tỉ mỉ và phải thật cẩn thận. Trường hợp không may lựa chọn sai địa điểm tiến hành sửa chữa sẽ dẫn đến hệ lụy đáng tiếc.

Những nguy cơ chết main sau khi sửa main Macbook tại Đà Nẵng

  • Trung tâm không đáng tin cậy dễ phá hỏng chip, ram, màn hình và những linh kiện liên quan nhằm mục đích tăng chi phí sửa chữa cho khách hàng
  • Sử dụng linh kiện cũ, kém chất lượng ghép nối vào Macbook.
  • Kỹ thuật viên không chuyên, tay nghề kém nhưng vì mục đích sinh lợi nên bắt chấp nhận sửa, thay thế main dẫn đến tình trạng hư hỏng nặng.
  • Chưa nắm vững về cấu tạo và thành phần trong main Macbook, sử dụng các kỹ thuật thông thường từ các dòng laptop khác ứng dụng lên Macbook, nguy cơ khiến main Macbook chết mạch là rất lớn.

sua-main-macbook-da-nang

>>>Xem thêm: Thay màn hình Macbook tại Đà Nẵng

Cách nhận biết Macbook bị hỏng và cần sửa main Macbook

Mainboard được xem là long mạch trung tâm của của Macbook. Các hoạt động trên Macbook sẽ bị ngưng hoạt động nếu bộ phận Main bị lỗi hoặc thậm chí chết main. Dưới đây là một số cách nhận biết Macbook bị hỏng Mainboard:

sua-main-macbook-tai-da-nang

  • Macbook không kích hoạt khởi động khi bật nút mở nguồn Macbook, đồng thời quạt nguồn cũng không hoạt động. Nghiêm túc mà nói thì nguy cơ lớn Macbook đã bị hỏng Main
  • Macbook thường xuyên tự động reset máy, đang hoạt động thì đột nhiên bị đơ và treo máy
  • Macbook thường bị báo lỗi khi tiến hành cài đặt hệ điều hành
  • Macbook không thể kích nguồn cho dù đã thử rất nhiều cách

sua-main-macbook-da-nang

Khi main bị hỏng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến Macbook và quá trình làm việc của bạn. Để main được cứu và giảm tải các áp lực về độ tin cậy và chi phí sửa chữa. Bạn cần đến trung tâm sửa chữa và thay thế cho sự cố. Lựa chọn nơi chuyên về dòng Macbook uy tín để có hướng xử lý tốt và nhanh nhất. Những biểu hiện của hỏng main Macbook khá giống với nguồn Macbook bị lỗi.  Do đó cần phải rà soát phần nguồn trước khi mang máy đi thay main.

>>> Xem thêm: Thay pin Macbook Đà Nẵng Chính Hãng

Lưu ý trước khi đi sửa main Macbook tại Đà Nẵng

- Tìm đúng Trung tâm thay và  sửa macbook Đà Nẵng có độ đảm bảo và tin cậy cao.

- Yêu cầu tư vấn rõ ràng, tìm hiểu về giá linh kiện trước khi sửa. Khuyến nghị bạn nên hỏi về chi phí thực tế cho vấn đề.

- Ký tên lên linh kiện xác nhận khi để lại Macbook cho trung tâm sửa chữa

- Đảm bảo họ cung cấp đầy đủ giấy tờ bảo hành minh bạch

Một khi chiếc máy của bạn được thay và sửa main Macbook đúng nơi sẽ đảm bảo hiệu quả và an toàn dài lâu.

Macbook vốn dĩ có các cấu trúc sắp xếp linh kiện khá phức tạp. Vì vậy chỉ cần một thao tác nhỏ sắp xếp không đúng trình tự cũng đủ mang đến bất cập lớn hơn. Hãy tin tưởng iFix Center và trao chúng tôi cơ hội được đồng hành cùng bạn qua dịch vụ sửa main Macbook tại Đà Nẵng.

 >>> Có thể bạn chưa biết: Thay bàn phím Macbook tại Đà Nẵng

Bạn cần tư vấn, báo giá? Hãy gọi ngay cho chúng tôi - 0911235333
hoặc

  Inbox iFix Center

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Sửa Chữa

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 0888.43.34.43 7:30 AM - 21:00 PM

Báo Giá Linh Kiện

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 0911.235.333 7:30 AM - 21:00 PM

Mua Bán MacBook

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 0911.235.333 7:30 AM - 21:00 PM

Bảo Hành

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 02363.783.783 7:30 AM - 21:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: