Sửa - Thay quạt CPU Macbook

07/01/2019 Đăng bởi: Lê Việt

Quạt CPU Macbook có tác dụng gì? Khi nào nên sửa thay quạt Macbook?

Quạt CPU là một bộ phận hết sức quan trọng của chiếc Macbook, nó có tác dụng đẩy đi lượng nhiệt, lượng bụi giúp cho Macbook hạ nhiệt làm mát các linh kiện bên trong máy. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp quạt CPU bị lỗi và nếu không sửa chữa và thay thế kịp thời có thể khiến cho linh kiện macbook bên trong máy bị hư hỏng.

 

 

Tùy vào tình trạng sau khi kiểm tra mà bạn biết cần phải sửa hay thay quạt CPU mới cho Macbook. Vậy trường hợp nào cần thay, trường hợp nào cần sửa?

Nếu nhẹ thì bạn chỉ cần vệ sinh đi lượng bụi bẩn bám vào thì quạt sẽ hoạt động trở lại, nặng hơn chút thì có thể sửa nhưng nếu quá nặng thì bạn nên thay một quạt CPU mới để Macbook hoạt động hiệu quả hơn.

 

- Trường hợp “quạt CPU quay có tiếng gió phát ra to, kêu vù vù”. Thường thì nguyên nhân có thể do lâu ngày bụi bẩn bám vào gây nên hiện tượng trên, trong trường hợp này bạn nên vệ sinh Macbook để quạt CPU chạy lại bình thường.

 

- Trường hợp “Macbook hoạt động nhưng quạt CPU không quay”. Thông thường trong trường hợp này rất có khả năng quạt Macbook bị hư và cách tốt nhất để khắc phục là bạn nên thay quạt CPU Macbook mới.

Khi gặp phải lỗi quạt Macbook không hoạt động nếu bạn chưa có kiến thức về việc tháo lắp macbook thì bạn có thể mang máy Macbook đến những Trung tâm sửa Macbook để các kỹ thuật viên tháo máy kiểm tra và vệ sinh máy nhé! Hoặc bạn cũng có thể mang máy đến Trung tâm sửa chữa Macbook iFix Center để chúng tôi chuẩn đoán và khắc phục dứt điểm tình trạng lỗi trên Macbook của bạn.

 

Cam kết và chính sách bảo hành tại iFix Center

iFix Center là đơn vị chuyên về lĩnh vực sửa chữa máy tính Laptop, Macbook, iMac và phân phối linh kiện chính hãng. Cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Những linh kiện thay thế sẽ được bảo hành đảm bảo, 1 đổi 1 nếu xãy ra lỗi trong thời gian bảo hành. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì thì bạn hãy đem máy đến iFix Center để kiểm tra và bảo hành mà không tốn bất cứ chi phí nào khác.

Bạn cần tư vấn, báo giá? Hãy gọi ngay cho chúng tôi - 0911235333
hoặc

  Inbox iFix Center

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Sửa Chữa

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 0888.43.34.43 7:30 AM - 21:00 PM

Báo Giá Linh Kiện

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 0911.235.333 7:30 AM - 21:00 PM

Mua Bán MacBook

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 0911.235.333 7:30 AM - 21:00 PM

Bảo Hành

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 02363.783.783 7:30 AM - 21:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: