Sửa lỗi Macbook không lên hình

16/11/2018 Đăng bởi: Lê Việt
Vào một ngày khi đang sử dụng chiếc macbook làm việc thì máy macbook của bạn đột nhiên tắt và không thể khởi động được, dù bạn đã cố ấn nút nguồn nhiều lần nhưng vẫn không thể sáng màn hình. Vậy Sửa lỗi Macbook không lên hình nguyên nhân và cách sửa chữa như thế nào.
 
 
Có rất nhiều nguyên nhân khiến Macbook không lên nguồn, trong đó có thể do pin, sạc, do dây nguồn bị chập,… người dùng cần kiểm tra kỹ các trường hợp sau đây để có thể tìm cách bật nguồn Macbook nhanh chóng.

Cần xem lại nguồn điện, kiểm tra pin và sạc

Khi Macbook bị lỗi nguồn, trước tiên, người dùng nên bình tĩnh xử lý để khắc phục sự cố. Có thể khi dùng bạn không để ý, máy hết pin mà không hề hay biết, lại tưởng là Macbook bị hư nguồn.
 
 
Nếu không phải, bạn hãy tháo pin ra khỏi máy và tiến hành cắm sạc trực tiếp vào nguồn điện. Nếu máy hoạt động bình thường thì nhiều khả năng Macbook hư pin và điều này đồng nghĩa với việc bạn nên thay pin Macbook mới cho máy của mình.

Tháo màn hình ra và tiến hành vệ sinh kỹ màn hình Macbook.

Bạn có thể tiến hành vệ sinh kỹ lưỡng các chi tiết máy, sau đó bật lên lại để kiểm tra một lần nữa. Để tránh tình trạng Macbook bật không lên nguồn, hoặc gặp các sự cố khác, người dùng nên tiến hành vệ sinh Macbook thường. Điều này giúp làm sạch cả bên trong và bên ngoài máy, giúp tăng tuổi thọ của máy.
Ngoài ra, lỗi nhiều khả năng dây nguồn Macbook bị hư, card màn hình bị đứt, chập, dẫn đến Macbook bật không lên màn hình.
 
 
Nếu tình trạng vẫn vậy, khởi động không lên màn hình thì người dùng nên mang máy đến những trung tâm sửa chữa Macbook uy tín để kiểm tra, không nên để tình trạng trên kéo dài sẽ ảnh hưởng đến việc sửa chữa máy sau này.
 
Tại iFix Center có tất cả các dịch vụ sửa chữa khi Macbook gặp sự cố, trong đó có sửa Macbook không lên nguồn, Sửa Macbook không lên hình. Tùy vào từng trường hợp mà chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa theo cách thức hợp lý và chi phí phù hợp.
 
 
Khách hàng sẽ được sửa chữa với dịch vụ, quy trình chuyên nghiệp, báo giá công khai, chế độ bảo hành hợp lý.
Các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra và khắc phục lỗi trực tiếp tại chỗ trong khoảng 20 – 30 phút, sau đó, khách hàng sẽ lấy ngay máy về.
 
Trên đây là thông tin chi tiết về nguyên nhân Macbook không lên nguồn, hướng dẫn khắc phục lỗi và dịch vụ sửa Macbook bật không lên nguồn tại iFix Center. Ngoài ra, tại trung tâm còn có các dịch vụ sửa chữa Macbook như thay màn hình Macbook, thay bàn phím Macbook, thay pin Macbook… và khắc phục các lỗi Macbook liên quan khác.
Nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ theo SĐT: 0888.43.34.43 để được nhân viên trực tiếp tư vấn và hỗ trợ thông tin chính xác nhất.
 

Bạn cần tư vấn, báo giá? Hãy gọi ngay cho chúng tôi - 0911235333
hoặc

  Inbox iFix Center

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Sửa Chữa

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 0888.43.34.43 7:30 AM - 21:00 PM

Báo Giá Linh Kiện

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 0911.235.333 7:30 AM - 21:00 PM

Mua Bán MacBook

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 0911.235.333 7:30 AM - 21:00 PM

Bảo Hành

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 02363.783.783 7:30 AM - 21:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: