Nhận Bảo Hành MacBook tại Đà Nẵng với những máy còn Apple Care nhưng không có hoá đơn bị Apple từ chối

24/07/2021 Đăng bởi: Lê Việt

Apple từ chối nhận bảo hành Macbook của bạn vì không có hóa đơn, lúc này bạn sẽ làm gì? Bạn vô cùng hoang mang trước thông tin này và lo lắng về các vấn đề quanh Macbook của bạn. Nhận Bảo Hành MacBook tại Đà Nẵng với những máy còn Apple Care nhưng không có hoá đơn bị Apple từ chối. Đây thực sự là một thông tin tốt từ iFix Center. Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết này nhé. 

Nhận bảo hành Macbook | Nguyên do Apple từ chối bảo hành Macbook không có hóa đơn

Sức ép của số lượng Macbook cần được bảo hành đã đạt mức ngày càng cao. Trong khi đó, các đơn vị phân phối sản phẩm của Apple lợi dụng điều này bán nhiều sản phẩm Macbook. Vấn đề sửa chữa, bảo hành và hậu mãi họ không hề quan tâm đến. 

Ngoài ra, bảo hành không cần hóa đơn mang đến rất nhiều bất cập không chỉ phía Apple mà còn ảnh hưởng đến khách hàng sử dụng sản phẩm của họ. Các cửa hàng nhỏ lẻ tận dụng cơ hội này để sửa chữa và tráo đổi các linh kiện Macbook. Thiệt hại đến uy tín thương hiệu Apple đồng thời lấy đi không ít chi phí phát sinh từ đó. 

Thực trạng này đã kéo dài trong thời gian qua. Trong khi khách hàng bỏ khoản tiền lớn để sở hữu Macbook nhưng không nhận được những đặc quyền nào. Chính điều này đã làm giới hạn khả năng bảo hành Macbook và hạn chế sơ hở từ các cửa hàng kinh doanh. Apple từ chối bảo hành Macbook không có hóa đơn đảm bảo quyền lợi chung của hệ thống phân phối chính hãng cũng như người tiêu dùng sản phẩm Macbook. 

>>> Xem thêm: Mở iCloud Macbook uy tín tại Đà Nẵng - Bảo mật 100%

Các trường hợp không được hưởng chính sách bảo hành tại iFix Center

Để mang lại quyền lợi cho những khách hàng sử dụng máy tính sản phẩm Macbook. iFix Center nhận bảo hành Macbook tại Đà Nẵng với những máy còn Apple Care nhưng không có hóa đơn bị Apple từ chối. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi đôi bên theo đúng quy định tiêu chuẩn chung.

iFix Center không nhận bảo hành Macbook với các trường hợp sau:

  • Macbook đã được sự can thiệp từ bên thứ ba không thuộc Apple
  • Macbook hỏng nguyên nhân từ người sử dụng gây ra (do làm rơi, va đập,..)
  • Macbook hỏng do tác động thiên tai
  • Các lỗi hỏng không chịu sự trách nhiệm bảo hành theo quy định nhà sản xuất

Chỉ cần Macbook bạn vẫn còn đang trong thời hạn bảo hành, những máy còn Apple Care. iFix Center sẽ hỗ trợ tốt nhất về khâu bảo hành Macbook của bạn. 

>>> Xem thêm: Sửa Macbook Air tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Trung tâm bảo hành Macbook chính hãng uy tín, chất lượng - iFix Center

Bảo hành Macbook tại Trung Tâm iFix Center, bạn sẽ rất hài lòng với dịch vụ tại đây. Là một trong những trung tâm chuyên sửa Macbook uy tín tại Đà Nẵng. iFix Center luôn nhận được sự ủng hộ và những đánh giá tích cực từ khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ sửa chữa và bảo hành Macbook chính hãng. 

iFix Center là trung tâm bảo hành Macbook hàng đầu khi nói về sự chuyên nghiệp và tận tâm. Giờ đây, vấn đề về Nhận Bảo Hành MacBook tại Đà Nẵng với những máy còn Apple Care nhưng không có hoá đơn bị Apple từ chối đã có chúng tôi - iFix Center lo. Hỗ trợ bảo hành trên tất cả các dòng Macbook chính hãng của Apple. Tuy nhiên, hãy đảm bảo Macbook của bạn vẫn còn hóa đơn và đáp ứng các tiêu chí được bảo hành theo quy định chung. 

--------------------------

CHI TIẾT LIÊN HỆ

IFIX CENTER - Shop Bán MacBook Uy Tín tại Đà Nẵng

Hotline/Zalo: 0911-235-333

Website: https://ifixcenter.com.vn/ 

Địa chỉ: 15 Nguyễn Hữu Thọ - Hải Châu - Đà Nẵng

Bạn cần tư vấn, báo giá? Hãy gọi ngay cho chúng tôi - 0911235333
hoặc

  Inbox iFix Center

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Sửa Chữa

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 0888.43.34.43 7:30 AM - 21:00 PM

Báo Giá Linh Kiện

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 0911.235.333 7:30 AM - 21:00 PM

Mua Bán MacBook

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 0911.235.333 7:30 AM - 21:00 PM

Bảo Hành

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 02363.783.783 7:30 AM - 21:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: