Nâng cấp SSD và Ram cho iMac tại Đà Nẵng

15/07/2021 Đăng bởi: Lê Việt

Bạn đang làm công việc đòi hỏi dung lượng lưu trữ dữ liệu cao. Hay đó có thể là cấu hình nhanh, hoạt động mượt mà. Tính chất công việc yêu cầu đẩy nhanh hiệu suất. Nhưng dường như bạn không thể thao tác tốt trên chiếc iMac của mình. Nâng cấp SSD và RAM cho iMac giúp tối ưu hóa các đầu công việc nhanh hơn. Theo iFix Center nghiên cứu thời điểm nâng cấp. Và nơi nâng cấp SSD và RAM cho iMac tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhé

Nâng cấp SSD và RAM cho iMac - Khi nào cần nâng cấp?

Khi dữ liệu của bạn quá tải, bộ nhớ mặc định của iMac chỉ cho phép tối đa ở mức quy định. Trường hợp muốn tải thêm dữ liệu đưa vào bộ nhớ iMac sẽ là vấn đề đáng nói. Đừng vội tìm đến phương án mua thêm một ổ cứng rời khi dữ liệu đạt mức quá tải.

Hiện nay Apple đã cho phép nâng cấp mở rộng dữ liệu bởi SSD và RAM cho iMac. Vì vậy, bạn có cơ hội mở rộng khối lượng dữ liệu đáp ứng cho công việc:

- Công việc của bạn cần một kho khổng lồ để lưu trữ dữ liệu 

- Cần một dung lượng lớn phục vụ quá trình xử lý hình ảnh với độ phân giải cao. Nâng cấp RAM iMac giúp xử lý hình ảnh rõ nét và chạy mượt hơn

- Dữ liệu trong iMac đã đầy và bạn muốn tối ưu hóa dung lượng

- iMac không có đủ bộ nhớ, việc nâng cấp RAM sẽ mở rộng thêm khoảng nhớ đáng kể

- Vấn đề thao tác hoạt động trên iMac hay bật tắt nguồn khá chậm

- Tải xuống các ứng dụng, phần mềm mất khá nhiều thời gian làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc

- Bạn cũng muốn khắc phục tình trạng máy iMac bị đơ và chập liên tục

>>>Có thể bạn quan tâm: Sản phẩm Apple iMac cũ chất lượng, giá rẻ

Đây chính là cơ hội tuyệt vời để cải thiện hiệu năng trên chiếc iMac của bạn. Khi Apple cho phép người dùng nâng cấp SSD và RAM cho iMac.

Ưu điểm khi nâng cấp SSD - RAM cho iMac

Đối với ổ cứng SSD:

Việc nâng cấp SSD giúp người dùng tiết kiệm điện năng. Giảm thiểu thời gian chờ đợi khi khởi động hoặc tắt máy iMac. Hiệu suất hoạt động cực tốt ngay cả khi tải về các phần mềm và ứng dụng với dung lượng cao. Bên canh đó tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh chóng giảm tải tình trạng đơ máy khi trải nghiệm.

Sở hữu những ưu điểm tuyệt vời, ổ cứng SSD đã tác động đến hành vi và thói quen của người dùng. Điều này được minh chứng thông qua lượng lớn người tiêu dùng chọn nâng cấp SSD cho iMac của họ.

Đối với RAM:

Tăng khả năng lưu trữ dữ liệu đạt mức cao. Giúp bạn đa nhiệm các đầu việc và chạy nhiều chương trình cùng một lúc mượt mà. Việc nâng cấp RAM cho iMac là giải pháp hoàn hảo giúp iMac của bạn hoạt động nhanh, mượt hơn. Nâng cấp Ram đồng nghĩa hỗ trợ cho phần cứng thêm mạnh hơn.

>>>Bài viết liên quan: Sửa iMac tại Đà Nẵng, thay thế linh kiện chính hãng 

Suy cho cùng, khi bạn muốn nâng cấp tốc độ vượt trội cho iMac thúc đẩy hiệu suất công việc. Nâng cấp SSD và RAM cho iMac là công cụ hỗ trợ xứng đáng nhất. Tuy nhiên, khi nâng cấp cần lưu ý các phần cứng phải tương thích và hỗ trợ lẫn nhau. Khi đạt được điều này, việc copy một file dung lượng lớn, truy xuất hay đọc dữ liệu,...sẽ diễn ra một cách nhanh chóng.

iMac là một trong những dòng máy tính được trang bị cấu hình mạnh mẽ với thiết kế “All-in-One” của Apple. Vì tính chất công việc cần phải lưu trữ nhiều dữ liệu. Do đó, họ rất ưa chuộng dòng iMac này. Thiết bị nào cũng có giới hạn chung, iMac cũng không ngoại lệ. Bạn cần nâng cấp SSD và RAM cho iMac sớm để mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho công việc mình nhé.

Là một trong những đơn vị chuyên nâng cấp SSD và RAM cho iMac tại Đà Nẵng. iFix Center hân hạnh khi trở thành đơn vị được lựa chọn đồng hành cùng bạn. Dịch vụ chuyên nghiệp, rõ ràng, chi phí nâng cấp phù hợp chính là lựa chọn không thể nào bỏ qua. 

----------------

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

IFIX CENTER - TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA MACBOOK

Địa chỉ: 15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng

Hotline: 0911 235 333

Email: info@ifixcenter.com.vn

Website: https://ifixcenter.com.vn 

Bạn cần tư vấn, báo giá? Hãy gọi ngay cho chúng tôi - 0911235333
hoặc

  Inbox iFix Center

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Sửa Chữa

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 0888.43.34.43 7:30 AM - 21:00 PM

Báo Giá Linh Kiện

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 0911.235.333 7:30 AM - 21:00 PM

Mua Bán MacBook

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 0911.235.333 7:30 AM - 21:00 PM

Bảo Hành

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 02363.783.783 7:30 AM - 21:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: