Cài phần mềm cho Macbook tại Đà Nẵng - Full software thiết kế và văn phòng

20/07/2021 Đăng bởi: content seovip

Cài phần mềm cho Macbook rất quan trọng vì nó giúp thắt chặt những lỗ hổng bảo mật. Đồng thời, cài đặt phần mềm sử dụng hiệu quả hơn trong công việc. Ngoài những bản cập nhật phần mềm, nó còn có các tính năng mới hoặc nâng cao khả năng tương thích tốt hơn với thiết bị hoặc ứng dụng khác. Cùng iFix Center khám phá cài phần mềm cho Macbook tại Đà Nẵng - Full software thiết kế và văn phòng.

Cần cài phần mềm cho Macbook khi nào?

  • Macbook xảy ra một số lỗi

Có thể, Macbook sẽ có các lỗi về hệ thống phần mềm, các thông báo lỗi hiện lên thường xuyên. Dẫn đến ảnh hưởng và gián đoạn công việc của bạn. Thậm chí, cách hoạt động của phần mềm không đúng. Đây là lúc bạn nên cài lại phần mềm cho Macbook để tối ưu trải nghiệm khi sử dụng.

  • Macbook chạy tốc độ quá chậm

Bạn sẽ phải tăng tốc hoạt động chạy của Macbook bằng cách xem xét làm mới hệ thống. Cách tối ưu hóa khả năng chạy nhanh, mượt mà đó là cài phần mềm cho Macbook. Cách này thực hiện sau quá trình xóa các ổ lưu trữ dữ liệu và các chương trình không cần thiết trên Macbook của bạn.

  • Cần bổ sung thêm một số ứng dụng trên Macbook 

Chắc chắn, dù đó là công việc hay giải trí. Bạn luôn muốn mở rộng các ứng dụng cần thiết phục vụ cho nhu cầu của mình. Chẳng hạn như cài đặt phần mềm thiết kế đồ họa hay Microsoft Office.

  • Cần cài đặt AutoCAD cho Macbook

Nếu như bạn là một kiến trúc sư, kỹ sư thì cài đặt AutoCAD cho Macbook là không thể thiếu. Là một trong những phần mềm ứng dụng soạn thảo các bản vẽ 2D và 3D trong kiến trúc.

Thực tế có rất nhiều lý do khác như hệ thống trống rỗng và bạn đang cần cài đặt phần mềm cho Macbook. Tất cả điều đó cho thấy, một chiếc Macbook có tính ứng dụng cao không thể bỏ qua chương trình cài phần mềm cho Macbook. 

>>>Xem thêm: Sửa chữa iMac tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, lấy liền

Dịch vụ cài phần mềm cho Macbook

Để mở rộng tối đa tính ứng dụng hiệu quả của Macbook, bạn trải nghiệm nhiều hơn thế nữa. Cần phải có những phần mềm cần thiết để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của bạn. Có 2 phần mềm rất quan trọng và cần phải được cài đặt trong Macbook:

Phần mềm thiết kế

  • Adobe Photoshop: phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến được nhiều người dùng quan tâm nhất. Hỗ trợ người dùng các tính năng thiết kế, chỉnh sửa từ đơn giản đến thiết kế các hình ảnh 3D phức tạp.

  • Adobe Illustrator: phần mềm đồ họa vector sử dụng để thiết kế các ấn phẩm, phác thảo những ý tưởng độc đáo và ấn tượng. Một tính năng đặc biệt là các tệp thiết kế sẽ được đồng bộ hóa tại nơi bạn đã dừng trước đó. Tạo các kiểu chữ, logo, name card và nhiều hơn thế nữa.
  • Adobe Premiere: được sử dụng khá phổ biến để dựng phim, video tinh tế và chuyên nghiệp. 
  • Adobe Draw: phần mềm tạo hình minh họa vector và các thiết kế. Draw mang các công cụ và tính năng vẽ vector hiện đại và đơn giản. Giúp bạn dễ dàng có được ý tưởng.
  • Adobe Indesign: phần mềm trong bộ công cụ Adobe, có khả năng tạo các ấn phẩm như tờ rơi, tạp chí, áp-phích, sách điện tử, tài liệu quảng cáo,...

>>> Xem thêm: Phụ kiện Macbook giá rẻ tại Đà Nẵng

Phần mềm văn phòng - Microsoft Office

Bộ ứng dụng của Microsoft Office bao gồm: Outlook, Word, Excel, Powerpoint, Mail, Office 365 Store, Onedrive, Calendar,.... Đây là một trong số ứng dụng của bộ phần mềm mà bất kỳ ai cũng cần đến. Ngoài khả năng hỗ trợ thực hiện các thao tác nhiệm vụ công việc. Bộ ứng dụng trong phần mềm Microsoft Office còn giữ chức năng giúp người dùng quản lý hiệu quả công việc, thời gian và hiệu suất.

Bạn là người dùng máy tính chắc hẳn không xa lạ với một trong những ứng dụng kể trên. Đây là phần mềm hữu ích để thực hiện các công việc văn phòng. Vì vậy, bạn cần cài Microsoft Office cho Macbook để tận dụng tối đa công dụng và tính năng vượt trội.

Ưu điểm khi cài phần mềm cho Macbook tại iFix Center

- Được tư vấn về các chức năng và công dụng các ứng dụng, phần mềm. Khuyến khích những ứng dụng nên cài đặt trên Macbook để phục vụ nhu cầu công việc chính xác.

- Kỹ thuật viên cài đặt Macbook chuyên nghiệp, xử lý các lỗi phần mềm nhanh chóng.

- Cung cấp dịch vụ cài đặt phần mềm tận nơi, dịch vụ nhanh. Cung cấp cả dịch vụ cài đặt online theo nhu cầu khách hàng.

- Chi phí cài phần mềm Macbook tại iFix Center tốt nhất so với thị trường

- Hỗ trợ mọi vấn đề liên quan sau khi cài đặt

>>>Xem thêm: Sửa chữa Macbook tại Phú Yên - hãy đến iFix Center

Các hình thức cài phần mềm cho Macbook tại iFix Center

Cài đặt online

Cài đặt tất cả các phần mềm mà iFix Center đang cung cấp. Hỗ trợ cài online phần mềm Macbook nhanh chóng, tiết kiệm chi phí so với tận nơi. Dịch vụ bảo hành đầy đủ. Quan sát quá trình cài đặt online ngay trên Macbook của bạn. Cung cấp dịch vụ hỗ trợ thông qua Teamview, Ultraview hoặc Anydesk.

Cài đặt offline

Cài đặt trực tiếp tại 15 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng. Tại đây bạn sẽ được trực tiếp xem kỹ thuật viên thực hiện cài đặt trên Macbook. Khắc phục mọi lỗi phần mềm, cài đặt nhanh chóng, chi phí cạnh tranh. Thủ tục, giấy tờ bảo hành đầy đủ. Hoặc chúng tôi sẽ báo kỹ thuật viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp đến trực tiếp nhà bạn để cài đặt. Tận tâm, uy tín, chất lượng sẽ mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất đến bạn.

Trên đây là những cập nhật cần thiết để bạn tăng khả năng sử dụng khi cài phần mềm cho Macbook. Nếu bạn đang cần cài phần mềm cho Macbook tại Đà Nẵng - Full software thiết kế và văn phòng. Hãy gọi ngay đến iFix Center - Trung tâm sửa chửa, mua bán máy cũ Macbook Đà Nẵng

------------------------

CHI TIẾT LIÊN HỆ

IFIX CENTER - TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA MACBOOK

Địa chỉ: 15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng

Hotline: 0911 235 333

Email: info@ifixcenter.com.vn

Website: https://ifixcenter.com.vn 

Bạn cần tư vấn, báo giá? Hãy gọi ngay cho chúng tôi - 0911235333
hoặc

  Inbox iFix Center

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Sửa Chữa

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 0888.43.34.43 7:30 AM - 21:00 PM

Báo Giá Linh Kiện

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 0911.235.333 7:30 AM - 21:00 PM

Mua Bán MacBook

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 0911.235.333 7:30 AM - 21:00 PM

Bảo Hành

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 02363.783.783 7:30 AM - 21:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: