Máy Surface Pro 4 những điều thú vị có thể bạn chưa biết

17/11/2018 Đăng bởi: Lê Việt
Hầu hết những ai sở hữu máy Surface Pro 4 đều chưa thể khai thác hết tất cả những tính năng đặc biệt trên máy, bài viết sau đây chia sẻ với các bạn những điều thú vị có thể làm với Surface Pro 4 mà có thể bạn chưa biết. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị hơn trên chiếc máy tính bảng của mình
 
 
1. Mở khóa bằng khuôn mặt
Nếu như Apple hay các hãng điện thoại Android khác đều sử dụng công nghệ cảm biến vân tay để thiết lập chế độ bảo mật cho các thiết bị của mình thì Microsoft lại đặt cược vào tất cả vào Windows Hello. Với bàn phím Surface Cover tích hợp đầy đủ cả phím bấm, touchpad và cảm biến vân tay, Máy tính bảng Surface Pro 4 cho phép người dùng có thể sử dụng vân tay của mình để mở máy mà không cần phải gõ mật khẩu. Ngoài ra, máy còn được trang bị thêm một cảm biến với máy ảnh quang học, giúp bạn mở máy bằng mắt giống như trên Microsoft Lumia 950 XL
 
 
2. Viết ghi chú mà không cần mở máy
Thông qua ứng dụng OneNote và bút Surface Pen, người dùng có thể ghi chép nhanh chóng trên Surface Pro 4 trong mọi tình huống. ( Không cần thiết phải sử dụng phiên bản OneNote hiện đại nhất mà chỉ cần vào phần cài đặt của máy )
 
3. Chơi Xbox Game
Windows Store có một lượng ứng dụng khổng lồ bao gồm cả các trò chơi tương thích với Xbox Live. Điều này có nghĩa là bạn có thể ghép nối Surface Pro 4 với một bộ điều khiển và chơi các trò chơi như Minecraft hay Gears of War 4.
 
 
4. Scan giấy tờ và tài liệu
Với camera 8MP ở mặt sau Surface Pro 4, người dùng có thể chụp ảnh và quay video thông thường, hơn hết còn có thể làm việc với các ứng dụng văn phòng và cho phép người sử dụng scan tài liệu từ các bức ảnh được chụp thông qua ứng dụng Office Lens. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn một file PDF để scan và thêm vào OneNote để có thể tìm kiếm dễ dàng hơn.
 
5. In ấn trực tiếp khi kết nối với máy in
Với thiết kế khá nhỏ gọn những vẫn trang bị đầy đủ những kết nối cần thiết như jack cắm tai nghe 3.5mm, bàn phím và đặc biệt là cổng USB 3.0. Nhờ vậy, người dùng có thể kết nối chiếc máy Surface Pro 4 trực tiếp với máy in khi cần in ấn mà không cần phải gửi tài liệu đến một thiết bị khác.
 
 
6. Xem video dễ dàng với phần chân đế linh hoạt
Một điều khá thú vị ở dòng máy Surface Pro 4 là một góc ở mặt lưng của máy không được gắn chặt vào mà được thiết kế khá linh hoạt, cho phép người dùng có thể tự do sử dụng máy ở bất cứ góc độ họ muốn. Với màn hình lớn 12.3 inch và thời lượng pin dài lên đến 9 tiếng cùng phần chân đế linh hoạt này, Pro 4 không chỉ giúp bạn thoải mái hơn khi xem video mà nó còn có thể biến thành một chiếc laptop chuyên nghiệp khi được nắp thêm phụ kiện Surface Cover.
 
 

Bạn cần tư vấn, báo giá? Hãy gọi ngay cho chúng tôi - 0911235333
hoặc

  Inbox iFix Center

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Sửa Chữa

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 0888.43.34.43 7:30 AM - 21:00 PM

Báo Giá Linh Kiện

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 0911.235.333 7:30 AM - 21:00 PM

Mua Bán MacBook

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 0911.235.333 7:30 AM - 21:00 PM

Bảo Hành

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 02363.783.783 7:30 AM - 21:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: