Ổ cứng Laptop HDD 320GB cũ

Thương hiệu iFixCenter Tình trạng Hết hàng
400.000₫ 850.000₫
Đang cập nhật
Vì sao nên chọn iFixCenter?
✓ Kinh nghiệm trên 10 năm
✓ Kỹ thuật lành nghề, thân thiện
✓ Sửa chữa lấy liền, linh kiện chính hãng
✓ Chế độ bảo hành uy tín, nhiều ưu đãi khác
✅ 0911.235.333 ➡ 15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng
Số lượng:

HDD Western Digital Blue 320gb SATA III 2.5 Inch 5400 RPM 8MB Cache

Đặc Điểm của HDD Western Digital Blue 320gb

 • Tính toán tối ưu tốc độ tìm kiếm để giảm điện năng tiêu thụ, tiếng ồn và độ rung.
  Các thuật toán nâng cao giám sát ổ đĩa của bạn liên tục vì vậy nó vẫn có sức khỏe tối ưu.
 • NoTouch Ramp tải Công nghệ: Một cách an toàn vị trí đầu ghi ở những bề mặt đĩa để bảo vệ dữ liệu của bạn.
 • Chương trình bao gồm chỉ có một ổ đĩa cứng – không có ốc vít, dây cáp, sách hướng dẫn bao gồm. Hãy mua lắp phần cứng và cáp riêng biệt, nếu cần thiết.
 • WD-chứng nhận cho đi lại an toàn trong quá trình vận chuyển
 • Massive năng lực ổ -These cung cấp công suất cao nhất cho không gian hệ điều hành với rất nhiều phòng còn sót lại cho hình ảnh, âm nhạc và video.
 • Công nghệ -WhisperDrive yên tĩnh kết hợp nghệ thuật tìm kiếm các thuật toán để mang lại một trong những ổ đĩa cứng 2.5-inch chạy êm nhất trên thị trường.
 • Công nghệ -ShockGuard đáng tin cậy và chắc chắn bảo vệ cơ ổ đĩa và các bề mặt đĩa từ những cú sốc. SecurePark các đầu ghi ở những bề mặt đĩa trong khi quay lên, quay xuống, và khi ổ đĩa tắt.
 • Nắm giữ lên đến 200.000 bức ảnh số, 250.000 tập tin MP3, và 120 giờ video HD.

Hiệu năng của HDD Western Digital Blue 320gb

Được xây dựng với tiêu chuẩn cao nhất của WD về chất lượng và độ tin cậy, WD Blue có các tính năng và khả năng nhập cảnh cấp đó là lý tưởng cho nhu cầu điện toán của bạn. WD xanh được thiết kế bởi thương hiệu mà bạn tin cậy với chất lượng bạn mong chờ cho một, đã được chứng minh, giải pháp lưu trữ hàng ngày kiểm tra.

HDD Western Digital Blue 320gb đặt cơ sở cho việc lưu trữ hàng ngày  luôn cung cấp hiệu năng cải thiện hơn thế hệ trước trong khi duy trì thành công chất lượng và độ tin cậy của WD cho hơn sáu thế hệ. Sự khác biệt là màu sắc của chúng tôi không bao giờ phai nhạt, thế hệ này qua thế hệ khác.

WD Blue là có sẵn trong một loạt các khả năng nhập cảnh cấp, kích thước bộ nhớ

 

cache, các yếu tố hình thức và giao diện, do đó bạn có thể chắc chắn đó là một ổ đĩa hoàn toàn phù hợp cho hệ thống của bạn. Tuy nhiên, không phải tất cả các ổ đĩa cứng được tạo ra bằng nhau và cho các ứng dụng của bạn mà yêu cầu nhiều hơn, WD cho bạn sức mạnh của sự lựa chọn.

Chúng tôi thực hiện thử nghiệm trên hàng trăm hệ thống, cấu hình, và nhiều nền tảng trong Lab FIT của chúng tôi để cung cấp cho khách hàng tự tin rằng ổ đĩa của chúng tôi sẽ làm việc trong hệ thống cho khả năng tương thích. WD xanh cho phép bạn sử dụng ổ đĩa với sự tự tin, biết rằng tiến bộ lưu trữ của chúng tôi như công nghệ tải NoTouch Ramp được chứng minh và giải pháp đáng tin cậy hàng ngày.

Đầu ghi không bao giờ chạm phương tiện truyền thông đĩa đảm bảo ít hơn đáng kể mặc cho đầu thu âm và truyền thông cũng như bảo vệ ổ đĩa tốt hơn trong quá cảnh.

WD Acronis TrueImage, có sẵn như là tải về miễn phí trên trang web của WD hỗ trợ, cho phép bạn sao chép tất cả dữ liệu của bạn vào một ổ đĩa mới, do đó bạn không cần phải cài đặt lại hệ điều hành của bạn để có được tất cả những lợi ích của một ổ đĩa mới.

WD đặt các sản phẩm của chúng tôi thông qua mở rộng chức năng kiểm tra tính toàn vẹn (F.I.T.) trước khi bất kỳ sản phẩm ra mắt. Tính trung bình, mỗi sản phẩm mới đi qua 600.000 giờ thử nghiệm. WD có chi tiết với hơn 1.000 bài viết hữu ích. Bạn cũng có thể gọi hỗ trợ điện thoại miễn phí 7 ngày mỗi tuần tại Hoa Kỳ và Canada. Xem các trang web Hỗ trợ WD cho đầy đủ chi tiết.

WD CertifiedIdeal for:

 • Gia đình và kinh doanh
 • Thêm lưu trữ trong máy tính xách tay
 • Thêm không gian lưu trữ cho hình ảnh, video và âm nhạc
Đây là tab tuỳ chỉnh

Bạn cần tư vấn, báo giá? Hãy gọi ngay cho chúng tôi - 0911235333
hoặc

  Inbox iFix Center

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Sửa Chữa

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 0888.43.34.43 7:30 AM - 21:00 PM

Báo Giá Linh Kiện

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 0911.235.333 7:30 AM - 21:00 PM

Mua Bán MacBook

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 0911.235.333 7:30 AM - 21:00 PM

Bảo Hành

15 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng 02363.783.783 7:30 AM - 21:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: